TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Hòa trong không khí rộn ràng, niềm vui hân hoan chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường tiểu học Nguyễn Văn Thuần long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018- 2019.

Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu

Đồng chí: Vũ Văn Hởi – Phó Chủ tịch UNND phường Cộng Hòa

Đồng chí: Vũ Quảng Trị: Phó chủ tịch HĐND phường Cộng Hòa

Đồng chí: Nguyễn Văn Cường: Chủ tịch Hội CCB phường Cọng Hòa

Cùng đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trong bài diễn văn khai giảng, đ/c hiệu trưởng đã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm thực hiện trong năm học mới 2018- 2019. Biểu dương những kết quả đạt được trong năm học qua, đồng thời kêu gọi tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của các thầy cô giáo, các em học sinh hoàn thành thắng lợi nhiệm năm học mới;

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của CMHS và các tổ chức xã hội, toàn thể thầy trò trường trường tiểu học Nguyễn Văn Thuần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh lễ khai giảng.