HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ ngành Giáo dục hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, lao động năm học 2019 - 2020 tại các cơ quan, đơn vị trong Ngành; công văn số 532/PGD&ĐT – GDTH ngày 6/9/2018; Hướng dẫn liên tịch số 03/HD-LT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 28/8/2018 về việc hướng dẫn Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động. Ngày 19/9/2018 trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Vũ Công Soạn – Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Quảng Yên; đồng chí Nguyễn Quốc Lương – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Quảng Yên; đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Phó trưởng phòng GD&ĐT Quảng Yên; đồng chí Vũ Văn Hởi – Phó Chủ tịch UBND phường Cộng Hòa cùng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn bộ các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Trên nguyên tắc tập trung, dân chủ, hội nghị đã nhất nhất trí cao với báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Thị Hải – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua.

Trong Hội nghị các Tổ chuyên môn và các cá nhân đã có những chia sẻ, đóng góp ý kiến về giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ;chuẩn bị điều kiện thực hiện chương trình thay sách giáo khoa lớp 1- chương trình giáo dục phổ thông 2018; kinh nghiệm khai thác, sử dụng phòng học thông minh vàphòng trải nghiệm.Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sát của các đại biểuLiên đoàn lao động thị xã, lãnh đạo PGD&ĐT và UBND phường. Tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường cùng quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao hứa hẹn một năm học mới có nhiều khởi sắc.

Một số hình ảnh của hội nghị.