HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020-2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tô Duy Tòng – Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Phạm Văn Sơn - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cộng Hòa; dự Hội nghị còn có sự có mặt của các đồng chí Phạm Thị Kim Chung chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; các nội quy, quy chế của nhà trường; báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; báo cáo công tác công khai tài chính; quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo UBND phường Cộng Hòa đã biểu dương và ghi nhận những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2019- 2020 và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hi vọng rằng, với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần sẽ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra trong năm học 2020-2021!

Một số hình ảnh của Hội nghị: