NIỀM VUI BUỔI ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 1

Sáng nay ngày 27/8/2021 các em học sinh lớp 1 đã đến trường tập trung và nhận lớp! Không khí chung là niềm hân hoan, phấn khởi hiện lên trong ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của tất cả các em! Các em đã chính thức bước vào ngôi nhà hạnh phúc Tiểu học Nguyễn Văn Thuần! Các cô chúc các em có năm học đầu tiên ở cấp học mới nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ và chăm ngoan, học giỏi!

Cũng trong buổi tập trung đầu tiên của học sinh lớp 1, nhà trường cũng đã hướng dẫn CMHS cài đặt phần mềm học tập trực tuyến, để chuẩn bị các phương án học tập cho học sinh!!!

Nhà trường trân trọng cảm ơn các bậc PHHS đã phối hợp thực hiện tốt các hướng dẫn, quy định của nhà trường, đảm bảo công tác phòng dịch và trật tự, an toàn giao thông!!!