KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/9/2016, trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023.

Tới dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND, các doanh nghiệp phường Cộng Hòa, đơn vị kết nghĩa và phụ huynh học sinh của các lớp.

Trong nhịp trống rộn ràng của ngày khai trường, Lễ đón các em học sinh lớp 1 đã diễn ra thật ấn tượng và đầy xúc động. Các em rất tự tin bước tới ngôi trường mới trong niềm hân hoan, phấn khởi hòa cùng niềm vui của biết bao nhiêu học sinh trước thềm năm học mới. Hi vọng ngôi trường tiểu học thân yêu sẽ là nền móng chắp cho các em đôi cánh với những ước mơ bước tới một tương lai tươi đẹp.

Một số hình ảnh ngày khai giảng