CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2982 - 20/11/2022)

Truyền thống "tôn sư trọng đạo" tốt đẹp từ bao đời nay đã nuôi dưỡng lòng kính trọng, biết ơn tới những người thầy dẫn dắt sự thành công, trưởng thành của thế hệ học trò. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022.

Về dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Vũ Quảng Trị đại diện cho đảng uỷ, UBND, HĐND và các đoàn thể phường Cộng Hoà, thầy Nguyễn Văn Tiệu nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng cá thầy cô giáo công tác tại trường đã nghỉ hưu và các đại biểu đơn vị bộ đội 1047 kết nghĩa với nhà trường, các công ti, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường.

Căn cứ kế hoạch công tác tháng và nhiệm vụ năm học 2022-2023 của nhà trường và của Liên đội, ngay từ đầu tháng, BGH nhà trường và Liên đội đã phát động rất nhiều các hoạt động thiết thực để chào mừng.

Trong đợt thi đua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm ủng hộ hơn 200 công của CB, GV, NV, bộ đội, phụ huynh và Đoàn thanh niên phường Cộng Hoà đã giúp ngôi trường khang trang, cảnh quan đẹp. Ban giám khảo đã chấm trang trí lớp, khuôn viên lao động các lớp và văn nghệ của học sinh. Các tiết mục được tập luyện công phu, chất lượng tốt, đặc biệt lớp 5A. Ban tổ chức trao 4 giải đồng đội (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 01 giải Ba) và 9 giải thể loại (02 giải A, 02 giải B, 02 giải C)

Các thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho nhà giáo chúng ta một câu vô cùng có ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

Một số hình ảnh hoạt động của  buổi lễ.