Trường Tiểu học Nguyễn văn Thuần tổ chức các hoạt động kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Trường Tiểu học Nguyễn văn Thuần tổ chức các hoạt động kỉ niệm

41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Từ ngày 3-11-2023 đến ngày 20-11-2023, trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Căn cứ kế hoạch công tác tháng của nhà trường và của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần, ngay từ đầu tháng, BGH nhà trường và Liên đội đã phát động rất nhiều các hoạt động thiết thực để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường.

Đối với các thầy cô: Thi đua dạy tốt qua các tiết thao giảng, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Học sinh thi đua học tốt, thi văn nghệ chủ đề ca ngợi về thầy cô, mái trường, quê hương. Đồng thời tham gia tốt các nội dung thi giáo dục thể chất của Hội khỏe Phù Đổng các cấp.

Chiều ngày 16/11/2023, Liên Đội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ học sinh với 19 tiết mục đặc sắc của 19 lớp. Kết quả Ban tổ chức trao 5 giải Nhất, 6 giải Nhì, 4 giải ba và 4 giải Khuyến khích cho các lớp. Buổi giao lưu văn nghệ của học sinh là hoạt động thường niên kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20.11. Hầu hết các tiết mục đều được đầu tư khá công phu, ý nghĩa.

Sáng nay, ngày 20.11.2023, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu văn nghệ đối với CB, GV, NV với 9 tiết mục hay đã được lựa chọn từ 19 lớp nhămg ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành. Đặc biệt, trong buổi tọa đàm các đại biểu còn được nghe tâm sự đầy xúc động của 01 em học sinh đã tri ân thầy cô.

Về dự buổi tọa đàm có đ/c Phạm Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND phường Cộng Hoà, cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS trường, các lớp, đơn vị bộ đội kết nghĩa 1047-Lữ đoàn 147, đại biểu đơn vị y tế phường, công ti du lịch Asian travel.

Các thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho nhà giáo chúng ta một câu vô cùng có ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.