HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-BCĐHKĐ ngày 03 tháng 9 năm 2015 của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã Quảng Yên và kế hoạch số 61/KH-BCĐHKPĐ của trường, sáng ngày 14 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015- 2016.

Đến dự có:Đồng chí Phí Thị Thanh Thủy - chuyên viên PGD thị xã Quảng Yên Đồng chí Trịnh Đình Bền – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường.15 Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh 15 lớp, cùng các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường và 448 em học sinh về dự đầy đủ.

Trong Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng các em học sinh đã có những màn đông diễn rất ấn tượng và ý nghĩa thể hiện tinh thần thi đua rèn luyện sức khỏe để học tập và xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước ”

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc HKPĐ: