Tin nhà trường.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Hướng dẫn số 2217/HD-SGDĐT ngày 16/8/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tựu trường, khai giảng năm học 2023-2024; Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn công tác tổ chức tựu trường, khai giảng năm học 2023 - 2024, ngày 5/9/2023 trường Tiểu học Hà An llong trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Về dự buổi lễ khai giảng có:

Đ/C: Dương Văn Hào, thị uỷ viên, phó chủ tịch UBND thị xã;

Đ/C: Tô Duy Tòng, thị uỷ viên, chủ tịch LĐLĐ thị xã;

Đ/C: Nguyễn Thị Huệ, viên chức PGD và ĐT thị xã;

Đ/C: Nguyễn Đức Tú, thị uỷ viên, bí thư Đảng uỷ phường Hà An;

Tới dự buổi lễ khai giảng còn có các đ/c đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của phường, trạm kiểm soát biên phòng, công an phường, trạm y tế, hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp phường Hà An. Các đại biểu đại diện các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn và các công ty, doanh nghiệp có mốn quan hệ với nhà trường. Các đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Ban đại diện CMHS 20 lớp cùng sự có mặt đông đủ các thầy cô giáo và 679 các em học sinh trường về dự đông đủ.