Tin nhà trường.

HOẠT ĐỘNG STEM - TRẢI NGHIỆM “TẾT QUÊ HƯƠNG EM”

Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần, rất vui tươi, hòa trong không khí rộn ràng đó, sáng ngày 26/01/2024 trường Tiểu học Hà An phối hợp cùng Cty Du lịch Kỳ quan HL tổ chức chương trình STEM trải nghiệm “Tết quê hương em”

Tham gia hoạt động các em được trải nghiệm với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc Việt trong những ngày tết đến xuân về, các em được tìm hiểu ý nghĩa Tết cổ truyền, nét đẹp văn hoá trong ngày Tết. Và hào hứng tham gia các hoạt động như: Gói bánh chưng, trang trí cành đào, viết thư pháp, vẽ tranh đông hồ, trang trí lọ gốm, nặn tò he, và các trò chơi dân gian: ném còn, kéo co, nhảy sạp, đập trống…,

Hoạt động trải nghiệm “ Tết quê hương em” đã khép lại nhưng đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp! Hy vọng những giá trị truyền thống của quê hương sẽ không bị lãng quên; từ đó gieo vào kí ức của các em những kỉ niệm đẹp về ngày Tết cổ truyền, về tuổi thơ, về tình yêu quê hương đất nước.