LỄ KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 20/11 hàng năm là ngày “Hiến chương nhà giáo” hay là ngày Nhà giáo Việt Nam, được xem là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, cô, là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, cô của mình bằng những bó hoa hay những món quà có ý nghĩa.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường tiểu học Hoàng Tân long trọng tổ chức “ Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam” 20/11/ 1982 - 20/11/2013. Với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Cùng tới dự còn có các đồng chí Trần Thị Mị ban thường vụ Đảng Ủy xã Hoàng Tân, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh yêu quý. Buổi lễ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động: