Tổng kết Hội Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp thị xã năm học 2023-2024

Tổng kết Hội Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp thị xã năm học 2023-2024

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Yên tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp thị xã năm học 2023-2024.

Tham gia hội thi, trường TH Liên Hòa có 9 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2023-2024. Các giáo viên tham gia dự thi đều có ý thức tốt, chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của hội thi, chuẩn bị chu đáo tiết dạy, làm và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học, làm phiếu học tập, phiếu kiểm tra trắc nghiệm, tổ chức trò chơi, 100% các tiết vòng thi giảng dạy, giáo viên áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý giảng dạy, nhiều giáo viên nhuần nhuyễn, thành thạo trong việc sử dụng công nghệ thông tin, kết hợp với bảng đen, phấn trắng, gây được sự hứng thú học tập đối với học sinh. Phần lớn các giáo viên chú trọng vận dụng những hình thức tổ chức dạy học tích cực, hiện đại, đổi mới phương pháp và cách thức tổ chức dạy học, thực hiện đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn học sinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, tự khám phá và tìm hiểu kiến thức mới và xây dựng cho mình phương pháp tự học, giúp học sinh phát triển phẩm chất năng lực qua mỗi tiết dạy. Xin chúc mừng các đồng chí và nhà trường.

Một số hình ảnh:

TH.CNTT