Chuyên đề ngoại khoá Stem với chúng em Năm học 2023 - 2024

Chuyên đề ngoại khoá Stem với chúng em

Năm học 2023 - 2024

Thực hiện hướng dẫn số 665/PGDĐT-CMTH ngày 31/8/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thị xã Quảng Yên về việc Hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 cấp Tiểu học, căn cứ điều kiện thực tế tại nhà trường, Trường TH Liên Hòa xây dựng kế hoạch tổ chức Chuyên đề ngoại khoá “Stem với chúng em” năm học 2023 – 2024.

Ngày 23/2/2024 , Trường Tiểu học Liên Hòa tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Stem với chúng em” theo định hướng giáo dục STEM nhằm phát huy, nuôi dưỡng đam mê nghiên cứu khoa học, phát huy tính sáng tạo của học sinh giúp các em được hoạt động học tập theo hướng "trải nghiệm" phát hiện và giải quyết vấn đề trong thực tiễn bằng kiến thức lí thuyết được học trong chương trình chính khóa.Tham dự buổi ngoại khoá có đông đủ các thầy cô giáo cùng 658 em học sinh toàn trường với 3 phần thi:

PHẦN THỨ NHẤT: Sáng tạo tranh chủ đề tự chọn

PHẦN THỨ HAI: Stem trong mắt em

PHẦN THỨ BA: Gian trưng bày các sản phẩm Stem

Kết thúc ngoại khóa và ngày hội STEM các em học sinh vui tươi phấn khởi tạo động lực cho các giờ học tiếp theo. Các thầy cô giáo thảo luận và đóng góp ý kiến cho các chủ đề Stem đã đánh giá mọi mặt hoạt động ngoại khóa của Trường TH Liên Hòa về việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy - học theo định hướng giáo dục STEM đáp ứng yêu cầu đổi mới của nghành giáo dục. Các chủ đề đã góp phần không nhỏ lan tỏa phương pháp dạy học ngoại khóa theo định hướng giáo dục STEM trong các nhà trường.

Một số hình ảnh:

TH.CNTT