Hoạt động ngoại khóa Rung chuông vàng - Olympic Tiếng Anh Năm học 2023-2024

Hoạt động ngoại khóa Rung chuông vàng - Olympic Tiếng Anh

Năm học 2023-2024

Thực hiện công văn số 665/PGDĐT-CMTH ngày 25/8/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên V/v hướng dẫn, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 cấp Tiểu học;

Thực hiện kế hoạch số 125/KH-THLH ngày 26/8/2023 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Trường Tiểu học Liên Hoà.

Trường Tiểu học Liên Hoà kết hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Toàn Cầu Quảng Yên xây dựng kế hoạch Tổ chức Hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng – Olympic Tiếng Anh năm học 2023-2024” với mục đích:

- Nâng cao chất lượng bộ môn dạy và học môn tiếng Anh trong nhà trường thông qua các hoạt động ngoại khóa.

- Tạo môi trường giao lưu thân thiện vui vẻ để các học sinh được giao lưu học tập để nâng cao các kỹ năng, nghe, nói, đọc viết môn Tiếng Anh.

- Bồi dưỡng, tạo hứng thú để học sinh được yêu thích bộ môn Tiếng Anh và vận dụng kiến thức Tiếng Anh vào giải quyết tình huống thực tế.

- “Rung chuông vàng” là một sân chơi trí tuệ bổ ích, lý thú và thử thách khảnăng của học sinh trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học; Giúp học sinh toàn trường được giao lưu, học hỏi, đánh giá năng lực và phát triển các kĩ năng thực hành giao tiếp tiếng Anh để cùng nhau tiến bộ, từ đó tăng sự hứng thú cho học sinh để tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thiện kiến thức, kỹ năng của bản thân và thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường; Tạo nền tảng để học sinh trường Tiểu học Liên Hoà từng bước làm chủ tương lai trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh: