Tin hoạt động của nhà trường

SÔI ĐỘNG VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO “CHỢ TẾT QUÊ EM”

SÔI ĐỘNG VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO
“CHỢ TẾT QUÊ EM”

Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón xuân mới, ngày 26/01/2019, trường Tiểu học Ngô Quyền tổ chức Hội chợ trải nghiệm sáng tạo “Chợ Tết quê em”.Đây là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo được các trường Tiểu học chú trọng tổ chức cho học sinh tham gia là là. Qua hoạt động này giúp các em phát triển được kĩ năng sống cho các em.

Cùng về dự Hội chợ trải nghiệm sáng tạo Ngày Tết quê em ở trường Tiểu học Ngô Quyền gồm có:

- Các Đại biểu thuộc đơn vị kết nghĩa.

- Đại diện các thầy cô giáo thuộc trung tâm giáo dục kĩ năng sống và các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh người nước ngoài.

- Các thầy cô giáo trong trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều tiết mục hào hùng, tiết mục dân gian.

Học sinh toàn trường hào hứng với các hoạt động tập thể sôi động.

Nổi bật là 5 gian hàng của 5 khối lớp. Mỗi gian hàng một nét riêng biệt, độc đáo riêng. Đó là kết tinh từ ý tưởng sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của thầy, trò và các bậc phụ huynh học sinh từ các lớp.

Đến mỗi gian hàng, khách tham quan có thể được xem các sản phẩm Handmadedo chính tự tay các em làm như Thiếp mừng, lì xì, xâu vòng, làm lọ hoa, cắt dán tranh, tô màu tranh, làm quạt....

Các em được rèn kĩ năng giao tiếp qua hoạt động trao đổi, mua bán thương mại với khách đến tham quan, mua hàng.

Các em hào hứng, tò mò khám phá và tập làm ông đồ viết chữ thư pháp.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Chợ Tết quê em”đã diễn ra thành công. Chắc chắn sẽ nuôi dưỡng tâm hồn các em, giúp cho các em thêm yêu cuộc sống và là nền móng vững chắc cho các em vững bước vào đời.

TH: Ban biên tập