Untitled [3]

“XUÂN ĐONG ĐẦY – TẾT SUM VẦY” CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ý NGHĨA, BỔ ÍCH DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG HẢI TRƯỚC THỀM NĂM MỚI 2024

Trong không khí rộn ràng náo nức của những ngày giáp Tết Nguyên Đán, sáng ngày 01/2/2024 trường Tiểu học Phong Hải kết hợp với Trung tâm tổ chức sự kiện đã tổ chức thành công chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Xuân đong đầy – Tết sum vầy”.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào Xuân đầy vui nhộn và ý nghĩa, mùa Xuân thực sự đã về bên thầy và trò trường Tiểu học Phong Hải.

Chương trình hoạt động ngoại khóa trở nên nóng hơn với phần giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu về Tết cổ truyền dân tộc. Những câu hỏi dí dỏm gần gũi chứa đựng nhiều kiến thức bổ ích đã giúp các em học sinh toàn trường được hiểu rõ hơn về sự tích ông công ông táo, về sự tích hoa mai hoa đào…Giáo dục học sinh ý nghĩa về phong bao lì xì, về đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ vào dịp Tết…Và đặc biệt hơn, trong chương trình các em còn được trải nghiệm trang trí cành đào, cành mai ngày Tết, cùng các trải nghiệm viết thư pháp, gói bánh chưng xanh, nhảy sạp...

Trước thềm năm mới, với tinh thần tương thân tương ái nhà trường đã trao những suất quà tới các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Đây chính là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn để đón tết Nguyên Đán vui vẻ và ấm áp.

Bà Tô Thị Tuyết - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các em học sinh

Một mùa Xuân mới đang về, kính chúc thầy cô và các em học sinh một năm mới thật nhiều niềm vui, an toàn và hạnh phúc.