Untitled [3]

ẤM ÁP NGÀY KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2024

ẤM ÁP NGÀY KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Vào ngày 09-2-2024, khi sắc xuân đang còn rực rỡ, những tia nắng ấm áp lan toả muôn nơi, cô và trò trường Tiểu học Phong Hải đã hân hoan trở lại trường học với buổi đầu năm mới đầy ý nghĩa.

Trong tiết trời xuân tươi đẹp ngày đầu năm, thầy cô và các em học sinh đã có mặt tại trường để khai xuân với những tiết học đầu tiên.

Cô giáo Đỗ Thị Kim Thanh cùng học trò với tiết học đầu xuân

Mở đầu năm mới là những lời chúc ấm áp của thầy cô và cả các con học sinh thân yêu dành cho nhau. Các con cũng nhận được những phong bao lì xì may mắn, sắc đỏ đầu xuân hoà cùng tiếng cười nói rộn ràng trong lớp học.

Học sinh lớp 1A được cô giáo Nguyễn Thị Mến lì xì đầu năm mới

Những ngày đầu năm bắt đầu thật tuyệt vời như thế, tiết xuân vẫn phơi phới nồng nàn vương trên cánh đào hơi phai, vương trên những nụ cười và những chiếc ôm ấp áp của thầy cô và các em học sinh.