Untitled [3]

HỘI THI STEM VỚI CHÚNG EM NĂM HỌC 2023 - 2024

Chiều ngày 23 tháng 2 năm 2024 trường TH Phong Hải tổ chức Hội thi Stem với chủ đề: Stem với chúng em” với mục đích:

- Tạo điều kiện bồi dưỡng nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động trải

nghiệm STEM cho cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường thực hiện Chương

trình GDPT 2018.

- Giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm thực tế; Được

thể hiện khả năng sáng tạo, ứng dụng kiến thức vào thực tiễn; Được trải nghiệm một số hoạt động STEM phù hợp với tâm lý, lứa tuổi.

- Tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi chia sẻ giữa giáo viên và học sinh các

lớp.

Ngày Hội STEM thực sự là một hoạt động bổ ích, thu hút sự quan tâm của các em học sinh, cha mẹ học sinh, nhà trường và xã hội tới các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán. Trong ngày hội STEM các thầy cô giáo, các em học sinh đã có cơ hội được trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo khoa học, được trải nghiệm khám phá ứng dụng khoa học kĩ thuật, được giao lưu, chia sẻ học hỏi. Ngày hội đã truyền tải thông điệp về sự hấp dẫn của các lĩnh vực STEM, về vai trò của các môn học STEM trong đời sống xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

Gian trưng bày sản phẩm Stem Khối 1

Gian trưng bày sản phẩm Stem Khối 2

Gian trưng bày sản phẩm Stem Khối 3