Untitled [3]

STEM CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; Kế hoạch số 52/KH-PGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2024 của Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã, ngày 01/3/2024 tại Trường Tiểu học Ngô Quyền, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội thi “Stem với chúng em” dành cho học sinh cấp Tiểu học.

Kết quả chung cuộc, 02 giải Nhất được trao cho Trường Tiểu học Phong Cốc và Trường TH&THCS Hoàng Tân , 04 giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Sông Khoai 1, Tiểu học Ngô Quyền, Tiểu học Tân An, Tiểu học Đông Mai, giải Ba được trao cho 06 đơn vị là Tiểu học Yên Giang, Tiểu học Minh Thành, Tiểu học Nam Hòa, Tiểu học Nguyễn Văn Thuần, Tiểu học Liên Vị, TH&THCS Cẩm La. 10 giải Khuyến khích được trao cho 10 đơn vị còn lại.

Trường Tiểu học Phong Hải đạt giải khuyến khích toàn đoàn, giải nhì gian trưng bày, giải ba sáng tạo tranh, giải khuyến khích video sản phẩm

Qua Hội thi “Stem trong mắt em”, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, không ngừng lao động, sáng tạo để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công tác dạy và học, nâng chất lượng nhà trường ngày một đi lên, phát huy phẩm chất năng lực người học.