Untitled [3]

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC 2024

Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024 là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu quý sách và công chúng cả nước, góp phần phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách để nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm phát triển bản thân và xã hội; kết nối bạn đọc trong nước và nước ngoài, đồng thời tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp tích cực cho phát triển sách và văn hóa đọc.

Ngày 19 tháng 4 năm 2024 Trường Tiểu học Phong Hải tổ chức “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” với nhiều hoạt động mới, đa dạng, phong phú, hứa hẹn mang đến nhiều điều bổ ích và thú vị.

(Ảnh toàn cảnh)

Cụ thể, tại Ngày sách, các em học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm sách, trải nghiệm kỹ năng đọc sách, giới thiệu cuốn sách mà mình yêu thích thông qua các tiểu phẩm...

(Gian trưng bày sách của Đội 1)

(Gian trưng bày sách của Đội 2)