CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2017

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2017

Thực hiện công văn số 668/KH-PGD&ĐT Quảng Yên ngày 25 tháng 10 năm 2017 về việc tổ chức chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), trường Tiểu học Sông Khoai 2 đã triển khai tới các đoàn thể. Vào hồi 10 giờ ngày 20/11/2017, trường đã tổ chức mít tinh tại sân trường.

Tới dự buổi mít tinh có các đ/c đại biểu:

+ Đại diện cho chính quyền địa phương có đ/c Bùi Văn Thăng - Chủ tịch HĐND xã Sông Khoai.

+ Đại diện cho Hội cựu giáo chức tại nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Dục, Bùi Thị Phinh, Nguyễn Thị Hào, Phạm Thị Nga, Nguyễn Đăng Thật.

+ Đại diện cho đơn vị kết nghĩa có có đ/c Lâm Đình Nguyện - Bí thư Đảng ủy Phòng KT sư đoàn 395, Nguyễn Hữu Sinh, Nguyễn Quốc Huy – Chính trị viên C26 và C29.

+ Đại diện cho trạm y tế xã Sông Khoai có đ/c Ngô Mỹ Nga.

+ Đại diện Hội võ thuật cổ truyền Quảng Yên có võ sư Vũ Văn Chiến

+ Hội cha mẹ HS toàn trường có đ/c Nguyễn Thị Hân, Vũ Hồng Nhung.

* Buổi mít tinh đã diễn ra tốt đẹp theo đúng kế hoạch đã đề ra; tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho toàn trường. Thông qua việc tổ chức các hoạt động , nhà trường đã tăng cường công tác giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc nói chung và của |HS nói riêng; giúp Thầy và Trò ôn lại truyền thống 35 năm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017và truyền thống uống nước nhớ nguồn của trường Tiểu học Sông Khoai 2; tạo điều kiện để cán bộ giáo viên qua các thế hệ giao lưu gặp gỡ. Từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tình cảm của các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại ngành giáo dục;

* Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Học sinh phát biểu đọc lời tri ân thầy cô

Đại biểu tặng hoa chúc mừng ngày 20/11