LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong không khí của ngày thu lịch sử, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022, cùng với hàng triệu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Tiền An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Lễ khai giảng được thực hiện theo Kế hoạch thời gian năm học và công văn số 667/HD-PGDĐT ngày 24/8/2022 “V/v hướng dẫn Tổ chức cho học sinh tựu trường, khai giảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 thích ứng với các tình huống phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới” của phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên tuy ngắn gọn nhưng rất trang trọng, ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò bước vào năm học mới.

Về dự với buổi lễ có Đoàn đại biểu đại diện Thị ủy, HĐND, UBND, Phòng GD& ĐT thị xã Quảng Yên do đ/c Dương Văn Hào – Phó chủ tịch UBND thị xã làm trường đoàn; Đảng uỷ, Uỷ ban Nhân dân và các Ban ngành đoàn thể xã Tiền An do Đ/c Vũ Ngọc Hùng – Thị Ủy viên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tiền An làm trưởng đoàn, đại diện lãnh đạo Đơn vị kết nghĩa, tạm Y tế xã Tiền An, các công ty Giáo dục kỹ năng sống, Tiếng Anh với người nước ngoài, Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện phụ huynh các lớp, sự có mặt đông đủ các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, 661 em học sinh toàn trường tề tựu đông đủ.

Năm học 2022 – 2023 đặc biệt đón chào 116 em tân học sinh lớp 1 đến trường. Đ/c Dương Văn Hào – Phó chủ tịch UBND thị xã Quảng Yên đánh trống khai trường mở đầu năm học mới.

Nhân ngày khai trường, lãnh đạo địa phương, hội khuyến học, hội cựu giáo chức xã Tiền An cũng đã trao những phần quà động viên giáo viên, học sinh có thành tích trong công tác, học tập và học sinh nghèo vượt khó.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Tiền An đã diễn ra tốt đẹp, tạo ấn tượng trong ngày đầu năm học mới. Thầy và trò trường Tiểu học Tiền An quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của buổi lễ: