CHUYÊN ĐỀ “Thực hiện sử dụng thiết bị dạy học các môn học chương trình GDPT 2018”

CHUYÊN ĐỀ

“Thực hiện sử dụng thiết bị dạy học các môn học chương trình GDPT 2018”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, ngày 30/09/2022, Trường Tiểu học Tiền An tiến hành tổ chức chuyên đề cấp trường “Thực hiện sử dụng thiết bị dạy học các môn học chương trình GDPT 2018”.

Về dự chuyên đề có toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường cùng các em học sinh tham gia các tiết học.

Các đồng chí được tham dự ba tiết dạy: Tiết Tiếng Việt - Bài “G Gi – g gi” do cô giáo Bùi Thị Vinh – Lớp 1C thực hiện. Tiết TNXH – do cô giáo Lê Thị Thanh Huyên lớp 2D thực hiện. Tiết Toán – do cô giáo Lê Thị Ánh Hoa lớp 3B thực hiện.

Ba tiết dạy diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các cô giáo có sự chuẩn bị chu đáo, ứng dụng công nghệ thông tin thành thục, sử dụng thiết bị dạy học phù hợp đã góp phần làm chuyên đề thành công tốt đẹp.

Kết thúc chuyên đề các đồng chí giáo viên được học tập thêm về sử dụng thiết bị dạy học các môn học chương trình GDPT 2018.

Một số hình ảnh của chuyên đề: