TOẠ ĐÀM NGÀY PHỤ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20 tháng 10, Công đoàn Trường Tiểu học Tiền An đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự có đ/c Đỗ Thị Bạch Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đ/c là nam đoàn viên trong công đoàn và đông đủ đoàn viên công đoàn trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Các đoàn viên công đoàn đã tham gia văn nghệ sôi nổi với nhiều tiết mục hấp dẫn. Phần thi ứng xử giữa các tổ công đoàn cũng được đoàn viên tham gia nhiệt tình. Qua các câu hỏi bắt thăm trả lời, chị em đã được tâm sự, chia sẻ những cách ứng xử của phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày.

Kết thúc buổi tọa đàm, đ/c Đỗ Thị Bạch Liên đã có những lời phát biểu chân thành để xây dựng công đoàn trường vững mạnh. Mỗi nữ đoàn viên công đoàn cũng đã được nhận 1 phần quà tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: