Giải bóng đá học sinh tiểu học cụm Đông thị xã Năm học 2022 – 2023

Giải bóng đá học sinh tiểu học cụm Đông thị xã

Năm học 2022 – 2023

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Chào mừng Đại hội TDTT toàn quốc tổ chức tại Quảng Ninh; Chào đón xuân Quý Mão 2023. Tiếp tục không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh trong các nhà trường; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các trường học.

Duy trì và đẩy mạnh giải bóng đá nhi đồng, góp phần từng bước nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất và thành tích thể thao cho các em học sinh ở các trường tiểu học trong cụm Đông thị xã. Phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao cho các em đội viên, nhi đồng. Thúc đẩy phong trào luyện tập bóng đá trong các trường học cụm Đông thị xã Quảng Yên.

Tuyển chọn đội bóng có nhiều vận động viên tiêu biểu tham dự giải bóng đá nhi đồng thị xã Quảng Yên tổ chức vào tháng 02 năm 2023.