Tin tức THCS

KHAI MẠC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2019-2020

KHAI MẠC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP THỊ XÃ
NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 11/12/2019, tại trường THCS Lê Quý Đôn và trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Yên đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo kì thi có Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch Hội đồng coi thi khai mạc tại điểm trường THCS Trần Hưng Đạo.
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch Hội đồng khai mạc kì thi
       Tham dự kỳ thi có 432 thí sinh của 19 trường THCS trong toàn thị xã. Các em tham gia thi ở 09 môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD và Tiếng Anh với thời gian làm bài là 150 phút.

Lễ chào cờ

Học sinh chứng kiến đề thi

Quang cảnh kì thi
        Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 được tổ chức định kì hàng năm nhằm đánh giá chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu ở các trường THCS trên địa bàn thị xã. Qua đó, giúp lựa chọn những học sinh đủ điều kiện để tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.
TH: CNTT