Tin văn phòng

Giải Cầu lông HKPĐ thị xã Quảng Yên lần thứ X, năm 2020

Từ ngày 14/01/2020 đến ngày 15/01/2020, trong khuôn khổ chương trình thi đấu của Hội khỏe phù đổng thị xã Quảng Yên năm 2020, tại nhà thi đấu thị xã Quảng Yên đã diễn ra giải Cầu lông học sinh phổ thông. Tham dự giải có 12 trường THCS và 04 trường THPT, tổng số 90 vận động viên thi đấu ở các nội dung với 145 trận đấu.

Sau hai ngày thi đấu, Ban Tổ chức HKPĐ thị xã Quảng Yên lần thứ X, năm 2020 đã công nhận 74 giải. Trong đó: Giải tập thể: 02 giải Nhất (Trường THCS Trần Hưng Đạo, Trường THPT Bạch Đằng), 02 giải Nhì (Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường THPT Minh Hà), 02 giải Ba (Trường THCS Cộng Hòa, Trường THPT Yên Hưng); Giải cá nhân: 18 giải Nhất, 18 giải Nhì, 32 giải Ba.

Cầu lông học sinh phổ thông được tổ chức thành công với chất lượng chuyên môn cao, qua đó đã phát hiện nhiều vận động viển có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng để tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh. Các trường có thế mạnh về môn cầu lông vẫn duy trì tốt phong trào như trường: THCS Trần Hưng Đạo, THCS Lê Quý Đôn, THCS Cộng Hòa, THCS Phong Cốc, THPT Bạch Đằng, THPT Minh Hà. Đồng thời, có thêm nhân tố mới như Trường THCS Liên Vị với 02 giải Ba.

TH: Vũ Đức Độ

Một số hình ảnh của giải: