ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI (Nhiệm kỳ 2019 - 2020)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020;

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020;

Vào 14h 00, ngày 18 tháng 09 năm 2019, Liên đội trường THCS Hoàng Tân đã long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu Liên đội THCS Hoàng Tân năm học 2019 – 2020”. Về dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Phạm Việt Thanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các anh chị là phụ trách các Chi đội cùng hơn 30 bạn đội viên đại diện cho các Chi đội cũng về dự.

Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ xung kích của Liên đội thể hiện. Tiếp đó là phút chào cờ và sinh hoạt truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh – tái hiện lại 3 tấm gương anh hùng tiêu biểu của Đội đó là anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, anh Nguyễn Văn Thuộc.

Đại hội cũng được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Liên đội với những kết quả khá cao mà Liên đội đã đạt được. Đồng thời, Đại hội cũng thông qua bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020, Đại hội cũng nhất trí và quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trong bản phương hướng hoạt động.

Đại hội đã nghiêm túc bầu ra 7 bạn trúng cử Ban chỉ huy Liên đội khóa mới 2019 – 2020.

Đặc biệt, Đại hội đã nhận được lời chúc mừng và sự chỉ đạo sâu sắc, căn dặn ân cần từ thầy Phạm Việt Thanh - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực Liên đội sẽ giành được những kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Thực hiện: Nguyễn  - Huyền