CHUYÊN ĐỀ CẤP TỔ LẦN 1 (NĂM HỌC 2019 - 2020)

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường THCS Hoàng Tân;

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của 2 tổ chuyên môn trường THCS Hoàng Tân;

Vào hồi 14h,ngày 26 tháng 9 năm 2019, 2 tổ chuyên môn đã đồng loạt tổ chức chuyên đề cấp tổ lần 1, năm học 2019 - 2020 với chủ đề " Sử dụng thiết bị thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực học sinh".

Về dự chuyên đề có đ/c Phạm Việt Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện GV các trường trên địa bàn thị xã cùng toàn thể các đ/c GV của 2 tổ chuyên môn. Chuyên đề được thực hiện với 02 giờ dạy thể nghiệm và 01 báo cáo chỉ đạo của chuyên môn nhà trường.

1. đ/c Phạm Thị Mỹ Linh dạy thể nghiệm Toán 6 - Tiết 14: Chia hai lũy thừa cùng cơ số.

2. đ/c Vũ Thị Chĩnh dạy thể nghiệm Sử 8 - Tiết 10: Các nước Anh, Pháp, Đức, Mĩ cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

Chuyên đề là cơ hội để các đ/c GV có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt là cơ hội để GV tiếp tục triển khai có hiệu quả việc dạy học theo chủ đề có sử dụng các thiết bị thông minh và các kĩ thuật dạy học tích cực để phát huy năng lực và phẩm chất của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại chuyên đề:

Chịu trách nhiệm ND: Nguyễn - Huyền