CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 22/10/2019, tại Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên đã diễn ra Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thị xã dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020. Đây là lần thứ 7, Phòng GD&ĐT tổ chức Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Tham dự lễ khai mạc vào sáng 22/10 có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các nhà trường, các thầy cô giáo hướng dẫn và các em học sinh tham gia dự án.

Thầy và trò nhà trường cũng đã tham gia cuộc thi với dự án "Kéo cắt tỉa trên cao" do 2 em Mai Quốc Vượng và Lê Thị Hương Quỳnh thực hiện - đây là cơ hội để các em giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT của mình, tăng cường trao đổi, giao lưu , học tập giữa các trường học trong thị xã và đã đạt giải Khuyến khích. Với sự thành công của Cuộc thi, hi vọng những nghiên cứu của các em sẽ tiếp tục đóng góp vai trò thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong các trường học nói riêng và trên địa bàn thị xã nói chung./.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: