LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2020, thầy và trò trường THCS Hoàng Tân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2020 - 2021.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đoàn đại biểu UBND xã Hoàng Tân do đ/c Lê Văn Việt - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng đại diện Hội cha mẹ HS và đại diện các cơ quan, ban ngành, đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã Hoàng Tân.

Mở đầu là lễ chào đón 53 em đội viên lớp 6 bước vào trường THCS và Lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, cô Phạm Thị Kim Anh - P.Bí thư Chi Bộ - P.Hiệu trưởng đã đọc thư của đ/c Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường và toàn thể diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, cô Phạm Thị Kim Anh đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Hoàng Tân đã đạt được trong năm học 2019 – 2020; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2020 - 2021.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trường THCS Hoàng Tân tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới! Tại buổi Lễ tập thể nhà trường và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 đã được nhận giấy khen của các cấp - đây thực sự là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2020- 2021: