ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Thực hiện KH hoạt động của Chi đoàn, ngày 23/9/2020 được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám Hiệu trường THCS Hoàng Tân cùng sự nhất trí của Đoàn xã Hoàng Tân, Chi đoàn trường THCS Hoàng Tân tiến hành Đại Hội chi đoàn nhiệm kì 2020 – 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Kim Anh – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã được nghe các báo cáo trình Đại hội, các ý kiến tham luận về những biện pháp thực hiện phong trào Đoàn có hiệu quả và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phạm Thị Kim Anh – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng. Đồng chí nhấn mạnh Đại hội cần tập trung tìm biện pháp thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu cơ bản của nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đặc biệt với đặc thù là Chi đoàn giáo viên cần chủ động, sáng tạo đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trong đó cần quan tâm tới công tác phụ đạo học sinh yếu kém, ôn tuyển sinh vào 10.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2021:

1. Đồng chí Đoàn Văn Khiên- Bí thư Chi đoàn.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó Bí thư Chi đoàn

3. Đồng chí Bùi Thị Thạnh Trang - uỷ viên

Với thành công của Đại hội, hy vọng trong nhiệm kỳ 2020-2021 BCH khóa mới sẽ phát huy khả năng và lãnh đạo chi đoàn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội: