CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 21,22/10/2020, tại Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên đã diễn ra Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thị xã dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021. Đây là lần thứ 8, Phòng GD&ĐT tổ chức Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Tham dự lễ khai mạc vào sáng 21/10 có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các nhà trường, các thầy cô giáo hướng dẫn và các em học sinh tham gia dự án.

Hưởng ứng và thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 thầy và trò nhà trường cũng đã tham gia cuộc thi với dự án "Di tích Đầu Rằm trong ý thức giữ gìn và phát huy giá trị lịch sử của học sinh Hoàng Tân" do 2 em Nguyễn Thị Phương Anh và Lê Thị Hương Quỳnh thực hiện - đây là cơ hội để các em giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT của mình, tăng cường trao đổi, giao lưu , học tập giữa các trường học trong thị xã và đã đạt vinh dự đạt giải Nhì chung cuộc. Với sự thành công của Cuộc thi, hi vọng những nghiên cứu của các em sẽ tiếp tục đóng góp vai trò thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong nhà trường nói riêng và trên địa bàn thị xã nói chung./.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: