Tin nhà trường

CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "NGÀY HỘI STEM" SÁNG TẠO ROBOT CẤP TRƯỜNG

Xây dựng trường học thông minh nhằm đào tạo một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo đã và đang trở thành mục tiêu lớn của ngành Giáo dục trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0. Từ mục tiêu đó hoạt động giáo dục Stem được đưa vào thực hiện trong các nhà trường đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh, bôì dưỡng niềm đam mê khoa học cho các em. Với ý nghĩa đó hôm nay ngày 12 tháng 11 năm 2020 trường THCS Lê Quý Đôn trang trọng tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2020 -2021 với chủ đề Ngày hội Stem.

Tới dự chuyên đề :

- Đại biểu Phòng GD và ĐT Thị xã Quảng Yên:  Đ/c Mai Hương, Đ/c Hải Bình

- Về dự chuyên hôm nay, thầy trò trường THCS LQĐ còn rất vui mừng chào đón các đ/c lãnh đạo và các thầy cô giáo đại diện cho các trường THCS, TH và THCS trên địa bàn thị xã; Các đ/c phóng viên của Đài truyền hình Thị xã Quảng Yên và sự có mặt của toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên và nhân viên và học sinh của nhà trường, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Tiến trình của buổi chuyên đề như sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Tình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc chuyên đề

2. Đ/c Lê Văn Hữu, Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo công tác thực hiện chuyên đề

3. Biểu diễn thời trang từ vật dụng tái chế

4. Tham quan các gian trưng bày sản phẩm

5. Tổng kết trao giải

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

Thực hiện CNTT