Tin nhà trường

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ "CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH "

Sáng ngày 16/10/2023.  do chi đội 7A , 6C thực hiện. Qua buổi sinh hoạt ngoại khóa, giúp các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, nâng cao nhận thức, nâng cao sự nghiệp giáo dục truyền thống cho giáo viên, học sinh - thế hệ trẻ về lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là những thành tựu to lớn, những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp quan trọng của Tỉnh đối với sự phát triển chung của đất nước. Qua đó, củng cố vững chắc và nhân lên niềm tin, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Lê Quý Đôn cùng chung tay xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Đưa tin: Nguyễn Văn Hưng