Tin nhà trường

Chiều ngày 13/12/2023 Trường THCS Lê Quý Đôn đã tham dự Hội nghị Chuyên đề “ Tổ chức hoạt động Giáo dục Địa phương tại Di tích Quốc gia đặc biệt” do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh tổ chức. Tại Hội nghị các em học sinh được tham gia giờ dạy thực nghiệm với chủ đề “Văn hóa, lịch sử truyền thống: Thực hành lịch sử, tái hiện lịch sử”. Qua hoạt động đầy bổ ích này các em đã được củng cố và khắc sâu những kiến thức về lịch sử địa phương, phát triển năng lực thực hành bộ môn lịch sử, bồi dưỡng tình yêu và niềm tự hào về quê hương Quảng Yên giàu truyền thống. Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị của học sinh trường THCS Lê Quý Đôn:

Đưa tin: Nguyễn Hưng