Tin nhà trường

TRƯỜNG THCS LIÊN VỊ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG "HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG" CẤP TRƯỜNG LẦN X NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện QĐ số 01/KH-BCĐHKPĐ ngày 1/10/2019 của BCĐ HKPĐ TX Quảng Yên; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020 , ngày 25 tháng 12 năm 2019, trường THCS Liên Vị đã tổ chức lễ khai mạc “Hội khỏe phù đổng” cấp trường năm học 2019 – 2020.

Đây là hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại khuyến khích các em học sinh tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện đối với học sinh và đánh giá kết qủa về công tác giáo dục thể chất trong những năm qua của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành của các vận động viên.

Với các môn thể thao: kéo co, bật xa, cầu lông, chạy nhanh, bật cao,... các vận động viên mang lại những màn thi đấu hết sức sôi động và không kém phần kịch tính.

Kết thúc buổi lễ là màn trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu.