Tin tức nhà trường

Tin Hội nghị CBVCNLĐ

Tin Hội nghị CBVCNLĐ:

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Quảng Yên, ngày 30/9/2020 trường THCS Minh Thành tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020-2021

Về dự Hội nghị có đại biểu Phòng GD&ĐT: Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan , Đ/c Nguyễn Hải Bình – cán bộ và chuyên viên Phòng GD&ĐT TX Quảng Yên; Đại biểu Liên đoàn LĐ thị xã Quảng Yên có đ/c Tô Duy Tòng – UV BCH LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh- Chủ tịch LĐLĐ Thị xã; Đại biểu CMHS: Ông Phạm Văn Vân – Phó trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng toàn thể 40 cán bộ, viên chức, lao động của trường.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2021. Theo báo cáo, mặc dù bị ảnh hưởng dịch covid – 19 nhưng kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 trường THCS Minh Thành đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận: Về chất lượng mũi nhọn HSG cấp thị xã: 57 em, HSG cấp tỉnh 10 em. Về thành tích của CBGVNV: Hội thi GVG cấp trường: 33/34 GVCNG cấp trường: 18/18 đc; GVCNG cấp thị xã 05 đc.; GVGTX: 15 đ/c (bảo lưu); GVG cấp tỉnh: 04 (bảo lưu) CSTĐCS: 05đ/c;

Tập thể nhà trường; được UBND thị xã tặng giấy khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước thị xã Quảng Yên, giai đoạn 2015 – 2020”. Trường còn được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen với danh hiệu đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Đơn vị văn hóa”.

Chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Được Đảng ủy phường Minh Thành tặng giấy khen. Cá nhân có 07 đ/c được khen thưởng ( gồm Đảng ủy phường tặng giấy khen: 04 đ/c ( đ/c ; Kiều Anh, đ/c Bích Hường, đ/c Bình, đ/ c N.Thủy) ; Hội Khuyến học phường Minh Thành tặng giấy khen: 3 đ/c ( đ/c Loan, K. Hương, N. Thủy)

Công đoàn được LĐLĐtỉnh tặng bằng khen. LĐLĐ thị xã tặng giấy khen về thành tích xuất sắc triển khai thực hiện Nghị quyết 6B/ NBCH và Chỉ thị 03/ CTTLĐ Việt Nam giai đoạn 2010 – 2020.

Cá nhân: có 6 đ/c được khen cao.

+ 02 đ/c được Sở GD&ĐT tặng giấy khen ( đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh, đ/c Phạm Văn Bình );

+ 02 đ/c được LĐLĐ thị xã tặng giấy khen.( đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy; đ/c Phạm Văn Bình);

+ 02 đ/c được UBND thị xã tặng khen ( đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh đã có thành tích xuất sắc trong công tác “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

đ/c Hoàng Thị Làn có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện HKPĐ cấp tỉnh năm 2020 ).

Bên cạnh đó Hội nghị cũng được nghe phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm học 2020 – 2021 và các ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí CB, GV, NV của ba tổ chuyên môn bao gồm nội dung: “Công tác chủ nhiệm lớp với việc giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, ý thức trách nhiệm cho học sinh”; “ Giữ gìn khung cảnh sư phạm trong trường học”. “Chương trình thay sách giáo khoa và đổi mới căn bản, toàn diện chương trình giáo dục của Việt Nam và 1 số giải pháp thực hiện”. Các ý kiến đều hướng tới những vấn đề rất mới, rất thiết thực, vì vậy đã nhận được sự đồng thuận cao của các vị đại biểu cũng như tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Cũng nhân dịp này, hội nghị còn được lắng nghe những ý kiến quý báu từ Đ/c Tô Duy Tòng Chủ tịch LĐLĐ TX Quảng Yên – UVBCH LĐLĐ tỉnh. Những ý kiến phát biểu tâm huyết, chân tình của đồng chí vừa là định hướng vừa là sự khích lệ, động viên to lớn để thầy và trò trường THCS Minh Thành bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2020– 2021 nhằm không ngừng giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể CB, GV, NV trường THCS Minh Thành, năm học 2020 – 2021 hứa hẹn sẽ lại là một năm vượt lên khó khăn của đại dịch covid để tỏa sáng với tương lai rực rỡ đang đón chờ phía trước.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

(Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động trường THCS Minh Thành bầu đoàn chủ tịch)

(Đc Kiều Anh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021)

(( Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng Hội nghị CBVCNNLĐ ))

Đc Kiều Anh - Hiệu trưởng nhà trường trả lời các các ý kiến chất vấn tại hội nghị

(Đc Nguyễn Thị Thanh Thủy - CTCĐ báo cáo kết quả thi đua 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021)

(Đ/c Tô Duy Tòng Chủ tịch LĐLĐ TX Quảng Yên – UVBCH LĐLĐ tỉnh trao tặng bằng khen của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cho Công đoàn và nhà trường )

( Đ/c Nguyễn Hải Bình – chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên trao tặng chứng nhận CSTĐCS năm học 2020 – 2021)

( Vinh danh các đ/c Giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi năm học 2019 – 2020)

(CBGV, NLĐ trường THCS Minh Thành thông qua Quyết nghị của Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm 2020 – 2021)

(Công đoàn nhà trường và BGH ký cam kết thi đua năm học 2020 - 2021)

Tập thể cán Bộ GVNV Nhà trường chụp cảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu về dự hội nghị)