Tin tức nhà trường

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS MINH THÀNH CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Từ ngày 25/10/2020 thầy trò trường THCS Minh Thành đã phát động phong trào; “ Chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung”. Cuộc vận động được 100% CBGVNV nhà trường và đông đảo học sinh tham gia. Đến ngày 29/10 số tiền quyên góp được 12.497.000 đồng. Tuy nhiều em học sinh của trường cũng có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã bớt phần ăn sáng ít ỏi của mình để chia sẻ với các bạn thiếu nhi Miền Trung đang gặp bão lũ, thiên tai. Phong trào “ Tương thân tương ái” do nhà trường phát động đã phát huy và lan tỏa truyền thống “ nhân ái” của dân tộc Việt. Ban tổ chức cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, những nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô giáo, của các em học sinh và phụ huynh! Số tiền trên sẽ được gửi về UBMTTQ Quảng Yên Ban cứu trợ: 3761.0.1124810.91049 tại kho bạc Nhà nước Thị xã Quảng Yên. ( tầng 1, cơ quan Khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội thi xã- Số 44, phố Ngô Quyền, thi xã Quảng Yên). Từ ngày 30/10 Ban tổ chức để hòm quyên góp trước cửa phòng Đoàn – Đội, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ tự nguyện, tùy tâm của các em học sinh, các bậc phụ huynh với tinh thần “ lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” . Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong những ngày quyên góp ủng hộ Miền Trung khắc phục thiên tai, bão lũ:

đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh – Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng nhà trường Phát động phong trào CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

100% các đ/c CBGVNV nhà trường hưởng ứng lời kêu gọi “ ủng hộ Miền Trung khắc phục thiên tai”

Một số hình ảnh học sinh trường THCS Minh Thành tham gia Ủng hộ các bạn thiếu nhi Miền Trung

---------GV đưa tin: Nguyễn Thị Thanh Thủy; Hà Thị Ngát----------