Tin tức nhà trường

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - NĂM HỌC 202 -2023

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 24 học sinh của trường THCS Minh Thành được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023)”.

24 Học sinh tiêu biểu, ưu tú của khối lớp 9

Mở đầu buổi lễ, toàn thể giáo viên và học sinh cùng thực hiện nghi thức chào cờ.

Tiếp theo chương trình, Đ/C Vũ Thị Hiên phó bí thư chi đoàn thông qua Báo cáo quá trình phấn đấu và đ/c Hoàng Thị Làn, bí thư chi đoàn đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các học sinh ưu tú.

Cô Vũ Thị Hiên đọc báo cáo

Phần quan trọng không thể thiếu trong chương trình buổi lễ là nghi thức tháo khăn quàng và 24 đoàn viên mới lên nhận Giấy chứng nhận học lớp Tìm hiểu về Đoàn, Quyết định kết nạp Đoàn và huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cô Nguyễn Thị Kiều Anh Hiệu trưởng nhà trường lên trao huy hiệu đoàn cho 24 đoàn viên mới .

Đ/C Bùi Huy Hoành, UV BCH Đảng bộ, BT Đoàn TNCSHCM phường Minh Thành lên trao sổ đoàn viên cho 24 đoàn viên mới.

Sau đó, học sinh Nguyễn Lê Hương Giang thay mặt cho 24 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ còn có sự đóng góp các tiết mục văn nghệ của các em.

Kết thúc buổi lễ kết nạp, Cô Nguyễn Thị Kiều Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò và tặng hoa các em đoàn viên mới.