Tin tức nhà trường

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS MINH THÀNH NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 24/3/2023 trường THCS Minh Thành tổ chức Khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2022-2023. Đổng thời tổ chức kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỉ niệm 60 năm phong trào “ Nghìn việc tốt”. Không khí buổi lễ trang nghiêm, khích lệ 100% đội viên thiếu niên trường THCS Minh Thành thi đua rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.

Một số hình ảnh diễu hành của học sinh THCS Minh Thành trong lễ khai mạc “ Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường.

Trong buổi lễ Cô Nguyễn Thị Kiều Anh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương các vận động viên đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu các cấp từ đầu năm học đến nay như giải bơi cấp thị xã có em: Đặng Nguyễn Minh Thư, Vũ Hiền Anh, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Phương Hoa, Trần Kim Oanh, Nguyễn Minh Quân, Nguyễn Bùi Quang Minh, Nguyễn Hà Linh, Nguyễn Thảo Hiền, Đồng Phương Vy. Ở giải điền kinh đoàn VĐV đã giành Giải Ba toàn đoàn cấp thị xã với những gương mặt tiêu biểu đó là Nguyễn Thị Ngọc Hiền, Lê Hà Trang, Hà Thị Thương, Nguyễn Hà Linh, Ngô Khánh Ly; Đinh Tiến Đạt, Trần Nguyễn Anh Huy, Lại Duy Khánh, Trần Trọng Thành và được cử 02 vận động viên tham gia HKPĐ cấp tỉnh và đạt 03 HCĐ: Nguyễn Thị Ngọc Hiền, Đinh Tiến Đạt…

Cô Nguyễn Thị Kiều Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các vận động viên đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu các cấp.

HKPĐ cấp trường còn được Ban HĐNGLL xây dựng kế hoạch thi đấu môn Cờ vua, đồng diễn TDNĐ bài VOVINAM từ tháng 12/2022; Giải bóng đá nam và điền kinh (đã tổ chức vào tháng 01 và tháng 2/2023); Thi nhảy dây đồng đội; thi chuyền bóng được tổ chức vào ngày 25/3/2023.

Có thể thấy rèn luyện thể dục thể thao luôn là nội dung quan trọng không kém so với việc trau dồi tri thức. Với quan điểm chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường là giáo dục, đào tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện về Đức- Trí- Thể - Mĩ, Hội khoẻ Phù Đổng của trường THCS Minh Thành thật sự là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh phát huy sức trẻ, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập tốt hơn. Đồng thời góp phần xây dựng trường THCS Minh Thành thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Dần hướng đến Ngôi trường Hạnh phúc của tất cả thầy cô và học sinh.

- GV: Nguyễn Thị Thanh Thủy-