Tin tức nhà trường

Thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Trường THCS Minh Thành năm 2023

Ngày 06/11/2023 trường THCS Minh Thành đã tổ chức buổi tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật về Luật an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy, phòng tránh thuốc lá điện tử,…

Toàn thể học sinh trường THCS Minh Thành trong buổi tuyên truyền

Đồng hành tư vấn cho các em học sinh nhà trường có đồng chí Thượng úy Nguyễn Hùng Cường – Cán bộ Công an phường Minh Thành, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Thượng uý Nguyễn Hùng Cường - Cán bộ Công an phường Minh Thành phát biểu trong buổi tuyên truyền

Cô Nguyễn Thị Kiều Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong biểu tuyên truyền

Cô Hà Thị Ngát - Tổng phụ trách đội phát biểu trong biểu tuyên truyền

Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nhận thức rõ hơn về trách nhiệm và ý thức của công dân trong việc chấp hành các điều luật của nhà nước; nhận thấy mức độ nghiêm trọng của các vấn nạn xã hội hiện hữu trong trường học và cách phòng tránh các tệ nạn đó.

Học sinh trường Minh Thành tham gia trò chơi và trả lời câu hỏi.

Học sinh trả lời đúng câu hỏi và nhận phần thưởng.

Kết thúc buổi tuyên truyền, đại diện học sinh lên đọc cam kết về việc thực hiện các quy định của pháp luật đặt ra từ đầu năm học 2023 - 2024.

Bạn Thảo Hiền - HS lớp 8D thay mặt học sinh toàn trường đọc cam kết trong buổi tuyên truyền.

ĐC Nguyễn Thị Kiều Anh - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ĐC Thượng uý Tạ Hùng Cường - Cán bộ Công an phường Minh Thành.