Tin nhanh
Tin nhà trường

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26/03/2024

Căn cứ vào công văn số … -Cv/HĐĐ về việc triển khai ngày hội “ Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn ” của Hội đồng đội thị xã Quảng Yên.

Căn cứ KH chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn TN phường Nam Hòa.

Căn cứ vào sự chỉ đạo, kế hoạch hoạt động của BGH trường THCS Nam Hòa năm học 2023- 2024.

Ban chấp Hành Đoàn thanh niên trường THCS Nam Hòa xây dựng kế hoạch hoạt động và phát động phong trào thi đua chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024 với các hoạt động cụ thể như sau.

Chiều ngày 21/03/2024. Trường THCS Nam Hòa phối hợp cùng BCH Đoàn phường Nam Hòa tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/2024 và 134 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/2024

Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2024, Đoàn trường THCS Nam Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia tổ chức các hoạt động tuyên truyền, ra quân trồng cây xanh do Đoàn phường Nam Hòa phát động, vệ sinh môi trường; tổ chức thi đua học tốt giữa các lớp, phong trào hoa điểm 10; kết nạp đoàn viên, tổ chức sinh hoạt truyền thống, đặc biệt thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội thị xã Quảng Yên tổ chức đồng loạt hoạt động đồng diễn “Khi nào mình lớn – Tiến bước dưới cờ đoàn” chào mừng “ Kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ” trong chuỗi hoạt động vv… Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.