LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2018, thầy và trò trường THCS Phong Hải hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 -2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong Phường Phong Hải. Đại biểu Liên đoàn lao động thị xã. Đến dự lễ khai giảng còn có các vị trưởng Ban phụ huynh của 12 lớp cùng toàn thể GV, CBCNV và HS trường THCS Phong Hải

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 của thầy trò trường THCS Phong Hải đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Phong Hải tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng: