KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THCS Phong Hải đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023. Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn Phường Phong Hải, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn bốn trăm em học sinh trong trường. Trong dịp này nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như thi đua ngày học tốt, tuần học tốt, thi vẽ tranh, thi văn nghệ. Đây không chỉ là dịp để các em bộc lộ năng khiếu mà còn là dịp gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo bằng những bông hoa điểm 10.