TRƯỜNG THCS YÊN HẢI KHAI MẠC “HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG”

TRƯỜNG THCS YÊN HẢI

KHAI MẠC “HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG”

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã, ngày 18/01/2020 trường THCS Yên Hải đã long trọng khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng”

Hoạt động thể dục thể thao là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường vì mục tiêu đào tạo những học sinh phát triển toàn diện. “Hội khỏe Phù Đổng” là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập tốt hơn.

Ngay sau màn đồng diễn võ cổ truyền đẹp mắt là trò chơi “bánh xe khổng lồ” các cuộc thi đá bóng, và nhảy xa theo khối lớp và theo đội nam nữ. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, sự cố gắng của các vận động viên,không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn ở tất cả các phần thi.

Sau đây là một số hình ảnh