TRƯỜNG THCS YÊN TỔNG VỆ SINH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC( 26 - 02 - 2021)

Trong thời gian tạm nghỉ, các trường trên địa bàn của Thị xã Quảng Yên cũng tích cực hướng dẫn cho học sinh ôn bài, tổ chức dạy học trực tuyến để các em không bị giám đoạn kiến thức. Ngoài ra, mỗi thầy cô còn đóng vai trò là những chuyên gia tâm lý, giữ liên lạc thường xuyên với cha mẹ học sinh để nhắc nhở về phương pháp phòng ngừa dịch bệnh, tránh tình trạng hoang mang, lo lắng của đại đa số các bậc phụ huynh.

Những ngày qua, các trường học trên địa bàn thị xã Quảng Yên - Quảng Ninh đã tổ chức dọn vệ sinh trường lớp, sẵn sàng đón học sinh trở lại sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19. Nắm bắt tình hình dịch bệnh, trường trường THCS Yên Hải đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa. Ngày 26/02, giáo viên nhà trường đã cùng nhau tổng dọn vệ sinh các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, phòng chuyên môn, thư viện,... Đồng thời, phối hợp với trạm y tế phường cho phun thuốc khử khuẩn trong toàn bộ khuôn viên và phòng học để phòng ngừa dịch bệnh xảy ra.Ý thức về vai trò và trách nhiệm của mình, đội ngũ giáo viên đến trường dọn dẹp, làm vệ sinh lớp học, đảm bảo mọi điều kiện cho học sinh khi quay trở lại trường.