SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM THÁNG 10 “ CHĂM NGOAN HỌC GIỎI”

Sáng ngày 18/10/2021, Liên đội trường THCS Yên Hải tổ chức sinh hoạt liên đội dưới cờ tháng 10 chủ điểm chăm ngoan học giỏi với phần thể hiện rất ý nghĩa và đăc sắc của các bạn đến từ chi đội 9A. Trước hết các bạn đã có những lời chúc tốt đẹp đến các cô nhân ngày 20-10. Đặc biệt hơn nữa, chi đội đã gửi đến toàn trường một tiểu phẩm vô cùng đặc sắc trong tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng và phức tạp. Tiểu phẩm tuyên truyền, khuyên chúng ta nên nâng cao trách nhiệm phòng chống covid 19 cho bản thân, gia đình và xã hội. Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k và 9k của Bộ y tế .

Trong buổi sinh hoạt đã điểm lại tình hình của liên đội trong tháng 9, tuyên dương các cá nhân, tập thể đã có nhiều thành tích trong việc thi đua thực hiện tốt phong trào học tập và rèn luyện, phê bình các cá nhân chưa có sự cố gắng thực hiện nề nếp và phong trào thi đua; tiếp theo là phần trả lời câu hỏi liên quan đến chủ điểm tháng và phần cuối là phổ biến kế hoạch tháng 10 năm 2021.