Tin hoạt động

Trường THCS Yên Hải tổ chức chung kết cuộc thi “ họa mi vàng ” cấp trường năm 2023 và chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng thứ 2 ngày 20 tháng 11 năm 2023 trường THCS Yên Hải tổ chức chung kết cuộc thi “ họa mi vàng” cấp trường và chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đại diện các tổ chức đoàn thể phường Yên Hải, chủ tịch Hội cựu giáo chức, các thầy cô đã nghỉ hưu tại trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Đ/c: Nguyễn Quang Duy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể phường Yên Hải tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chủ tịch hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm các thầy cô nghỉ hưu tại trường

Chương trình " Họa mi vàng "với các tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết. đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Tổng kết và trao giải hội thi

Đại biểu, các thầy cô giáo cán bộ nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm.