Khai giảng năm học 2013 – 2014

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2013 cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, thầy và trò trường THCS Yên Hải long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới : Năm học 2013 - 2014.

Các em học sinh trong ngày khai giảng

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng có các quý vị đạo biểu đại diện lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã Quảng Yên; Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Yên; Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các tổ chức đoàn thể phường Yên Hải; Đại diện Hội cha mẹ học sinh và đơn vị bộ đội kết nghĩa. Nhà trường vinh dự được đón nhận sự chỉ đạo ân cần, sát sao và những tình cảm sâu sắc tốt đẹp nhất của các quý vị đại biểu, đây là nguồn động lực to lớn đối với thầy và trò trường THCS Yên Hải..

Hình ảnh các vị đại biểu dự lễ khai giảng

Trước thềm năm học mới, với tinh thần phấn khởi, khí thế thi đua sôi nổi của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, trường THCS Yên Hải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Yên Hải, xin nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện những ý kiến chỉ đạo của các quý vị đại biểu và hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, giữ vững kỷ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương.

Một số hình ảnh khác:

Đ/c Nguyễn Thị Mão - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng.

Đ/c Nguyễn Thị Mão – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Đ/c Đặng Tiến Hải – Phó chủ tịch UBND Thị xã phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giảng.

Đ/c Đặng Tiến Hải tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Bùi Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu và tặng hoa

Các em học sinh nghèo nhận quà nhân dịp khai giảng.

Giáo viên cũ của trường: Chúc mừng năm học mới!
Chúc các cô giáo, thầy giáo và toàn thể các em học sinh đạt được nhiều thành thích xuất sắc trong năm học mới.